CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa điểm: Số 29, tổ 52, phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Website:

Danh sách việc làm

Kinh doanh Khách hàng chính phủ
Hà Nội Thỏa thuận 12/09/2022 Lưu
Nhân viên Kinh doanh dự án.
Hà Nội 10 - 15 Triệu 16/04/2022 Lưu
Kế toán công nợ.
Hà Nội Thỏa thuận 16/04/2022 Lưu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH FSI VIỆT NAM – Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam.

Với tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong suốt 10 năm qua FSI Việt Nam đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập đến nay, FSI Việt Nam liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả danh số bán hàng. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm luôn đạt mức cao.

Trong những ngày đầu thành lập công ty chỉ có 6 nhân viên tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên hơn 100 người làm việc tại hệ thống 04 văn phòng, chi nhánh và 02 kho ở các tỉnh thành của đất nước.

Với 10 năm kinh nghiệm FSI Việt Nam đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trước những đòi hỏi và yêu cầu cạnh tranh khắt khe của thị trường. Hiện nay với 3 chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam, FSI Việt Nam cam kết cung cấp tới khách hàng những giải pháp tốt với sản phẩm hóa chát, thiết bị đạt chất lượng cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật tối đa.

Trong thời gian qua FSI đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu trên thị trường và sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh 2022-2024, Chúng tôi đang cần tuyển dụng bổ sung & nâng cấp nguồn nhân lực cho FSI và Công ty thành viên.

FSI mong muốn tìm kiếm những nhân sự có năng lực, tâm huyết và gắn bó với sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.