Về Golden Careers

 

Nền kinh tế toàn cầu đang chuyển động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các đơn vị kinh doanh trên toàn cầu thì đang áp dụng công nghệ số triệt để, nhằm tăng cường vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

Tuy nhiên, giá trị trọng tâm và cốt lõi của mỗi doanh nghiệp vẫn là nguồn nhân sự. Cần phải có nguồn lực tiềm năng, nhiệt huyết và tinh anh thì các doanh nghiệp mới có thể tồn tại trên trường cạnh tranh đầy khốc liệt này. Đồng thời, lực lượng nhân sự trên toàn cầu cũng phải tự nâng cao năng lực của chính mình thì mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp.

Golden Careers, với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy khát vọng, đang nỗ lực không ngừng để xây dựng nên nền tảng cung cấp việc làm và tuyển dụng hiệu quả số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đang quyết tâm hết sức mình để đóng góp cho sự tiến bộ và phát triển của thị trường nhân lực Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm và độ am hiểu thị trường sâu rộng, Golden Careers đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hỗ trợ Nhà tuyển dụng phát hiện Nhân sự phù hợp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là Xuất nhập khẩu, Logistics, Kinh doanh, Marketing,...

Golden Careers ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu Ứng viên và Nhà tuyển dụng trên chặng đường phát triển. Chúng tôi giúp các ứng viên tìm được công việc và môi trường phù hợp nhất, giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên tiềm năng nhất.

Không chỉ tạo ra một nền tảng công nghệ mang tính kết nối, chúng tôi đã hình thành cả một giải pháp về nhân sự toàn diện. Golden Careers phối hợp cả công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tụy.

Lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia là phương châm để đội ngũ Golden Careers luôn nỗ lực hết mình. Chúng tôi luôn tập trung nâng cao tính năng, giải pháp, đồng thời tối ưu chi phí để cung ứng tiện ích tối ưu nhất cho người sử dụng.

 

Golden Careers Cam Kết Vì Lợi Ích Của Cộng Đồng Nhân Sự Việt!

 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

- Email: info@goldencareers.vn

- Điện thoại: 0243 171 332

- Hotline: 0866 21 0618

Cảm ơn Bạn đã sử dụng nền tảng tìm việc làm và tuyển dụng Golden Careers! Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho sự phát triển của Bạn và Doanh nghiệp. Sự thành công của Bạn và Doanh nghiệp chính là niềm hạnh phúc, sự động viên lớn nhất đối với toàn thể đội ngũ Golden Careers chúng tôi!