Về Golden Careers

 

Hiện nay nền kinh tế toàn cầu đang chuyển động mạnh mẽ thông qua hoạt động kinh doanh không biên giới, công nghệ được áp dụng triệt để, thị trường cạnh tranh trên thế giới phẳng ngày càng gay gắt và khốc liệt đòi hỏi các bạn ứng viên phải nâng cao năng lực để đáp ứng được nhu cầu thị trường .

Golden Careers Chúng tôi với đội ngũ trẻ trung, đầy nhiệt huyết và khát vọng xây dựng nền tảng tuyển dụng hiệu quả số 1 tại Việt Nam. Đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường nhân sự tại Việt Nam ngày càng chất lượng, tiến bộ và hiệu quả .

Với bề dầy kinh nghiệm và am hiểu thị trường Chúng Tôi khẳng định được thế mạnh và vị thế đi tiên phong trên thị trường hỗ trợ Nhà tuyển dụng phát hiện Nhân sự phù hợp trong lĩnh vực Logistic & Xuất nhập khẩu, Kinh Doanh, Marketing .

              

 

 

 

 

Sứ mệnh 

Golden careers ra đời hướng tới sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu ứng viên trong hành trình hướng tới thành công, giúp các ứng viên tìm được công việc và môi trường phù hợp .

 

Gía trị cốt lõi 

Không chỉ là một nền tảng công nghệ kết nối mà chúng tôi hình thành một giải pháp về nhân sự phối hợp giữa công nghệ liên tục đổi mới, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tụy .

 

Hành động 

Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ là phương châm để đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ Ứng viên và Nhà tuyển dụng .

Chúng tôi tập trung nâng cao tính năng, đề xuất giải pháp, tối ưu chi phí và cung ứng tiện ích cho người sử dụng

 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: info@goldencareers.com.vn

Điện thoại: 0243 171 332

Hotline: 098 44 90 598

Cảm ơn Bạn đã sử dụng nền tảng Golden Careers, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của Bạn. Sự thành công của Bạn là niềm hạnh phúc và động viên lớn đối với đội ngũ của Chúng Tôi .

Chúng tôi cam kết vì lợi ích của cộng đồng nhân sự Việt !