Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

TRƯỞNG PHÒNG CHỨNG TỪ GIAO NHẬN HẢI QUAN

Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

TP HCM Lương: 20 - 25 triệu Hạn nộp: 22-05-2024

Thông tin tổng quan

Ngành nghề: Xuất nhập khẩu/Logistics
Số lượng cần tuyển: 2
Kinh nghiệm: 3-5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Chức vụ: Trưởng phòng/ Quản lý

Phúc lợi được hưởng

Tăng lương
Chăm sóc sức khỏe
Máy tính xách tay
Tiền thưởng
Giải thưởng
Bảo hiểm xã hội

Mô tả công việc

1. Trực tiếp xử lý hoặc giám sát việc xử lý các phát sinh quan trọng trong công việc chuyên môn đối với khách hàng, đối tác… nằm ngoài phạm vi và quyền hạn xử lý của cấp Chuyên viên và Trưởng nhóm.
2. Trực tiếp chỉ đạo các cấp Chuyên viên và Trưởng nhóm và chịu trách nhiệm chính trong việc cập nhật các thông tư, nghị định và văn bản pháp luật mới liên quan đến công việc chuyên môn. Từ đó, chủ động đưa các hướng thực hiện, cải tiến và xử lý quy trình làm việc nhằm mục đích giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho Công ty.
3. Chịu trách nhiệm chính trong việc tổ chức đào tạo, hướng dẫn, củng cố, nâng cao kiến thức toàn phòng.
4. Chịu trách nhiệm chính trong việc phân chia các khách hàng mới đến các đội phụ trách một các hợp lý và công bằng, theo dõi, kiểm tra và đánh gia so sánh số lượng job file tăng giảm hằng tháng của từng khách hàng của từng đội.
5. Chịu trách nhiệm chính trong việc tiếp nhận các yêu cầu chuyên môn từ các phòng ban khác, trực tiếp giao và kiểm soát thông tin phản hồi từ các cấp Chuyên viên và Trưởng nhóm, là người quyết định và đưa ra các thông tin phản hồi và tư vấn cuối cùng đến các phòng ban khác và khách hàng của Công ty.
6. Phụ trách kiểm tra, ký duyệt quy trình làm hàng SOP của các khách hàng của Công ty do Chuyên viên, Trưởng nhóm soạn thảo.
7. Tìm hiểu và đề xuất các chính sách nhằm nâng cao hiệu quả công việc, phát triển năng lực cho các thành viên trong Phòng.
8. Kiểm tra việc lưu trữ hồ sơ, dữ liệu bản mềm và bản cứng bộ chứng từ của các đội trong phòng định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.
9. Trực tiếp theo dõi, kiểm tra, ký duyệt việc thực hiện thủ tục thanh khoản, hoàn thuế, báo cáo quyết toán theo năm tài chính cho các khách hàng sản xuất xuất khẩu và gia công của Công ty do các cấp Chuyên viên và Trưởng nhóm phụ trách thực hiện hàng tuầnthángnăm.
10. Tham gia các dự án đấu thầu của công ty để nắm bắt các yêu cầu của khách hàng, tiến hành tìm kiếm thông tin, hoạch định kế hoạch, soạn thảo chi tiết hồ sơ phục vụ hoạt động đấu thầu của công ty.
11. Chịu trách nhiệm chính trong việc tìm kiếm, củng cố và đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ cho công ty, đảm bảo được chất lượng, chi phí đầu vào cạnh tranh, đảm bảo thế cân bằng, tránh trường hợp phụ thuộc vào một nhà cung cấp.
12. Thay mặt công ty để gặp gỡ, làm việc với các cơ quan hữu quan nhằm xúc tiến công việc thuận lợi.
13. Phổ biến các chính sách mới, quy định mới, nội dung cuộc họp hàng tháng của Công ty đến nhân viên trong phòng.
14. Đánh giá và báo cáo với BGĐ Công ty về tình hình hoạt động của phòng, kết quả làm việc của từng nhân viên nhằm đề xuất khen thưởng, bổ nhiệm hay kỷ luật,….
15. Cập nhật thông tin, quy định mới của pháp luật về chuyên ngành. Từ đó tiến hành thông báo, áp dụng cho các phòng ban liên quan khác.
16. Thực hiện báo cáo công việc đến cấp quản lý trực tiếp theo quy định Công ty.
17. Thực hiện các công việc liên quan khác được giao từ cấp quản lý trực tiếp và Ban giám đốc Công ty.

Yêu cầu công việc

Có 3 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên kinh nghiệm từ các cty Forwarder
Có kỹ năng quản lý
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
Năng động, có khả năng chịu được áp lực công việc
Thời gian làm việc: 8h - 17h từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Quyền lợi

Lương từ 20tr NET trở lên
Thưởng tháng 13
Thưởng KPI theo tháng nếu đạt, mỗi năm tăng lương 1 lần
Tham gia BHXH đầy đủ
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Giới thiệu về công ty

 Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM

Người liên hệ: Ms. Uyên

Website: https://greendragonlog.com.vn/ Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Năm 2000, dưới tên công ty là Việt Nam Logistics đội ngũ nhân viên của tôi chỉ vỏn vẹn năm người. Tất cả đều trẻ và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nhưng với sự năng động, lòng đam mê và ý chí phấn đấu không ngừng đã là cầu nối để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Năm lĩnh vực logistics ở Việt Nam đã ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi các công ty hoạt động trên lĩnh vực này không những đáp ứng về mặt nghiệp vụ, con người có chuyên môn cao mà còn phải đảm bảo về mặt tài chính, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế Chính vì vậy, Việt Nam Logistics đã được tái cơ cấu dưới tên mới là Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh được chính thức thành lập vào ngày // và với sự đổi mới này, công ty chúng tôi như được chắp thêm đôi cánh để công ty vững tin phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn Hình ảnh con rồng màu xanh được công ty lựa chọn làm tầm nhìn thương hiệu thể hiện sự khát khao của lớp trẻ Việt Nam đang hòa mình vào sự phát triển chung của toàn cầu với niềm hy vọng vươn đến sự thành công. - Cam kết vì lợi ích và chất lượng phục vụ khách hàng: Lợi ích của khách hàng là mục tiêu tồn tại hàng đầu của công ty. Luôn giữ lời hứa với đối tác. Làm việc cật lực cho đến khi hoàn thành công việc.

Chia sẻ việc làm này

Việc làm phù hợp với bạn