Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

TRƯỞNG NHÓM XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THU MUA

Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

TP HCM Lương: 10 - 15 Triệu Hạn nộp: 22-05-2024

Thông tin tổng quan

Ngành nghề: Xuất nhập khẩu/Logistics
Số lượng cần tuyển: 1
Kinh nghiệm: 3-5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Phúc lợi được hưởng

Tăng lương
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Máy tính xách tay
Tiền thưởng
Bảo hiểm xã hội

Mô tả công việc

1. Thống kê việc liên hệ các nhà cung cấp nước ngoài để thu thập thông tin liên quan đến sản phẩm mới mã barcode, tên sản phẩm, hình ảnh, giá sản phẩm,… và đề xuất số lượng mẫu đủ để tiến hành khảo sát nội bộ và khảo sát thị trường.

2. Lập kế hoạch liên hệ với các nhà cung cấp nước ngoài để thu thập các mẫu sản phẩm mới, Tiến hành khảo sát nội bộ đối với các sản phẩm mới, thu thập ý kiến đánh giá từ các phòngban tham gia khảo sát, lên danh sách các sản phẩm đạt khảo sát để tiến hành khảo sát thị trường.

3. Cung cấp mẫu sản phẩm được chọn đến phòng Kinh doanh và phòng Marketing để tiến hành khảo sát thị trường. Theo dõi và thu thập tài liệu khảo sát từ phòng Kinh doanh và phòng Marketing.

4. Dựa trên tổng hợp ý kiến đánh giá sản phẩm từ khảo sát nội bộ và khảo sát thị trường, lên báo cáo đề xuất danh sách nhập khẩu sản phẩm mới đến Ban Giám đốc Công ty đối với các sản phẩm đạt tiêu chí.

5. Kiểm tra, theo dõi việc tương tác với nhà cung cấp nước ngoài để thu thập các thông tin liên quan đến sản phẩm cần nhập khẩu và các phòng ban liên quan để tiến hành nhập hàng.

6. Theo dõi quá trình và kết quả làm hồ sơ công bố với đối tác công ty, thời hạn hồ sơ công bố của tất cả các sản phẩm hiện có để thực hiện tương tác với đối tác tiến hành gia hạn.

7. Ký nhận bàn giao thông tin lô hàng cho phòng kế toán sau khi hàng hoàn tất thủ tục nhập khẩu lô hàng.

8. Tìm kiếm, liên hệ với nhà cung cấp theo yêu cầu của khách hàng, thúc đẩy quá trình lên đơn hàng và hoàn thành đơn hàng cho việc xuất nhập khẩu.

9. Tiếp nhận, quản lý, kiểm tra và xử lý các hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu với các khách hàng, cơ quan hải quan và cơ quan quản lý liên quan, kiểm tra đối chiếu số lượng hàng hóa thực tế trong quá trình thông quan

10. Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng, chứng từ vận chuyển, thủ tục thanh toán, đơn đặt hàng, danh sách giao hàng, … tuân thủ các yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp, đại lý vận chuyển và cơ quan Hải quan.

11. Theo dõi tiến độ hàng, lập kế hoạch giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa thu mua trong nước, đảm bảo cho sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như yêu cầu của khách hàng. Hoàn tất các thủ tục và hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa.

12. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí tương đương
Có kinh nghiệm quản lý
Tiếng Anh khá trở lên
Tính cách năng động, chịu khó

Quyền lợi

Mức lương từ 12tr net trở lên trao đổi thêm tùy vào kinh nghiệm
Thưởng tháng 13
Thưởng KPI theo tháng nếu đạt, mỗi năm tăng lương 1 lần
Nhân viên xuất sắc nhất tháng, phòng ban xuất sắc nhất quý
Du lịch nghỉ mát, khám sức khỏe
Tham gia BHXHBHYTBHTN đầy đủ

Giới thiệu về công ty

 Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

Công ty Cổ phần Tiếp vận Quốc tế Rồng Xanh

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM

Người liên hệ: Ms. Uyên

Website: https://greendragonlog.com.vn/ Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Năm 2000, dưới tên công ty là Việt Nam Logistics đội ngũ nhân viên của tôi chỉ vỏn vẹn năm người. Tất cả đều trẻ và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nhưng với sự năng động, lòng đam mê và ý chí phấn đấu không ngừng đã là cầu nối để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Năm lĩnh vực logistics ở Việt Nam đã ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi các công ty hoạt động trên lĩnh vực này không những đáp ứng về mặt nghiệp vụ, con người có chuyên môn cao mà còn phải đảm bảo về mặt tài chính, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế Chính vì vậy, Việt Nam Logistics đã được tái cơ cấu dưới tên mới là Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc tế Rồng Xanh được chính thức thành lập vào ngày // và với sự đổi mới này, công ty chúng tôi như được chắp thêm đôi cánh để công ty vững tin phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn Hình ảnh con rồng màu xanh được công ty lựa chọn làm tầm nhìn thương hiệu thể hiện sự khát khao của lớp trẻ Việt Nam đang hòa mình vào sự phát triển chung của toàn cầu với niềm hy vọng vươn đến sự thành công. - Cam kết vì lợi ích và chất lượng phục vụ khách hàng: Lợi ích của khách hàng là mục tiêu tồn tại hàng đầu của công ty. Luôn giữ lời hứa với đối tác. Làm việc cật lực cho đến khi hoàn thành công việc.

Chia sẻ việc làm này

Việc làm phù hợp với bạn