Thỏa thuận sử dụng

 Phạm vi thu thập thông tin
Golden Careers thu thập thông tin cá nhân từ Người dùng khi Người dùng điền vào biểu mẫu trên Website bao gồm nhưng không giới hạn: email, số điện thoại, địa chỉ, kinh nghiệm làm việc, mức lương, bằng cấp và chứng chỉ.

Golden Careers thu thập các ý kiến phản hồi từ Người sử dụng.

Golden Careers có thể thu thập các thông tin về thiết bị của Người sử dụng như: như tên thiết bị, hệ điều hành, kích cỡ màn hình, ngôn ngữ.

Người dùng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin mà mình cung cấp là đầy đủ, chính xác và luôn cập nhật. Golden Careers không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Người dùng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

Mục đích thu thập thông tin
Công ty thu thập thông tin từ Người sử dụng để:

- Vận hành và cải thiện chất lượng dịch vụ của sàn TMĐT Golden Careers.

- Cá nhân hóa trải nghiệm của Người dùng: Golden Careers phân tích và đưa ra những dự đoán về nhu cầu của Người dùng và phân vùng để Người dùng được ưu tiên tiếp cận những vùng thông tin phù hợp nhất với nhu cầu đó.

- Giới thiệu tới Người dùng các thông tin mà Công ty cho rằng sẽ hữu ích, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ, chương trình ưu đãi và các gợi ý về tính năng.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin thu thập
Khi thông tin được đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Golden Careers, những đối tượng sau đây được quyền tiếp cận thông tin:

-        Đối với thông tin của Nhà tuyển dụng: Thông tin quảng bá cho doanh nghiệp hoặc các thông tin tuyển dụng sẽ được chia sẻ rộng rãi trên sàn TMĐT Golden Careers và các kênh tuyển dụng liên kết. Khi đó, đối tượng tiếp cận thông tin bao gồm Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Golden Careers, ứng viên truy cập website Golden Careers và người dùng truy cập các trang tuyển dụng liên kết.

-           Đối với thông tin của Ứng viên, đối tượng tiếp cận thông tin bao gồm: 

          + Ban Quản lý sàn TMĐT Golden Careers

          + Nhà tuyển dụng đăng thông tin việc làm mà Ứng viên lựa chọn ứng tuyển/Nộp CV. 

          +  Khi Ứng viên đặt chế độ “Sẵn sàng để có một công việc mới" trên hồ sơ tìm việc, thông tin của Ứng viên đó có thể được tiếp cận bởi một số Nhà tuyển dụng mà Golden Careers cho là phù hợp.

Thông tin cá nhân của Người dùng sẽ không bị chia sẻ với các doanh nghiệp hoặc tổ chức khác với bất cứ mục đích, lý do gì khác khi chưa được sự đồng ý của Người dùng. Tuy nhiên, Golden Careers có thể cung cấp các thông tin cho cơ quan chức năng có thẩm quyền khi được yêu cầu hoặc khi thông tin đó được xác định có ảnh hưởng, tác động tiêu cực cho Golden Careers trên cơ sở tuân thủ các quy định của Pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin
Mọi thông tin được Golden Careers lưu trữ cho tới khi Người dùng yêu cầu xóa thông tin cá nhân của chính mình hoặc Chúng tôi cho rằng việc lưu trữ thông tin đó là không cần thiết.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Email: cskh@goldencareers.vn 

Chỉnh sửa và xóa bỏ dữ liệu cá nhân.
Người dùng có thể thay đổi hoặc xóa một phần hay toàn bộ thông tin mà mình đã nhập tại giao diện quản lý tài khoản cá nhân. Golden Careers có thể hỗ trợ xóa bỏ thông tin nếu Người dùng yêu cầu, tuy nhiên người yêu cầu sẽ phải chứng minh mình có quyền hợp pháp đối với các thông tin đó.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng
Golden Careers có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin Người dùng. Golden Careers cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn về thông tin khi Người dùng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của Golden Careers. Khi thu thập dữ liệu, Golden Careers thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin Người dùng tại hệ thống máy chủ và các thông tin Người dùng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Golden Careers không cung cấp Thông Tin Người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Golden Careers cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Người dùng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

Ngoài các trường hợp nêu trên, Golden Careers sẽ có thông báo cụ thể cho Người dùng khi phải tiết lộ Thông Tin Người dùng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Golden Careers cam kết sẽ chỉ tiết lộ thông tin khi được sự đồng ý của Người dùng.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại về bảo vệ thông tin Người dùng
Khi phát hiện có sự vi phạm liên quan đến việc thông tin cá nhân trên Website bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi nêu tại Đề án này, Người dùng có thể gửi thông tin khiếu nại đến Golden Careers theo địa chỉ tiếp nhận sau:

GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 2 171 332                Hotline: 0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn