Thông tin tổng quan
Phúc lợi được hưởng
Mô tả công việc
- Kiểm tra và quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng và bếp
- Chịu trách nhiệm quản lý và order nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ - Thực hiện kiểm kê các trang thiết bị, công cụ dụng cụ
- Kết hợp với bếp trưởng để xác định nhu cầu và xu hướng của thị trường.
- Thường xuyên trao đổi với bếp về thực đơn, cách trình bày các món ăn và tranning nhân viên phục vụ.
- Kiểm soát chặt chẽ các yêu cầu lưu kho và sử dụng các trang thiết bị ,dụng cụ hoạt động.
- Chịu trách nhiệm đào tạo cho nhân viên của bộ phận nhằm nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
- Duy trì họp giao ban trước ca hàng ngày về vấn đề nhân sự, phục vụ và mọi hoạt động của bộ phận
- Giải quyết phàn nàn, các yêu cầu của khách về đồ ăn, nước uống và cách phục vụ.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng : Trả theo năng lực - Hỗ trợ ăn trưa - Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Tham gia các bảo hiểm của công ty
- Được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ công ty - Cơ hội thăng tiến, học hỏi và tiếp xúc với khách nước ngoài.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên đối với vị trí tương đương.
- Có sức khỏe tốt .
- Tính chuyên nghiệp và chịu được áp lực công việc cao.
- Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp.
- Kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, khéo léo.
Quyền lợi
Giới thiệu về công ty
Công ty CP Tuần Châu Hà Nội
Địa chỉ: Đa Phúc, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
Người liên hệ: Lê Hoàng Chiêu
Tên giao dịch:
Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
Mã số thuế:
Địa chỉ: Thôn Đa Phúc, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Hoàng Kim Thành
Giám đốc công ty: Nguyễn Công Sơn
Ngày cấp giấy phép: 23/03/2007
Ngày hoạt động: 14/03/2005 Đã hoạt động 15 năm
Điện thoại:
Trạng thái: Đang hoạt động