CÔNG TY CP NHÔM KHANG MINH

CÔNG TY CP NHÔM KHANG MINH

Địa điểm: SH19, Mạc Thái Tổ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Website:

Danh sách việc làm

Nhân Viên Giao Hàng
Hà Nam 7 - 10 triệu 18/07/2022 Lưu
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Đồng Nai
Đồng Nai 10 - 15 Triệu 18/07/2022 Lưu
Thủ Kho Nguyên Vật Liệu
Hà Nam Thỏa thuận 18/07/2022 Lưu

Giới thiệu

Giới thiệu

Khang Minh Group là một Tập đoàn sản xuất về vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu là doanh nghiệp sản xuất gạch không nung đầu tiên của Việt Nam với nhiều giải pháp tối ưu trong xây dựng, đặc biệt là sản phẩm gạch 3-4 thành vách sau này trở thành quy chuẩn chung của thị trường.

Khang Minh Group hiện tại có 02 nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại tỉnh Hà Nam với tổng diện tích gần 10ha với 03 chi nhánh tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM cùng đội ngũ cán bộ – công nhân viên gần 500 người.

Hệ thống phân phối trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam với các sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây như: gách không nung, đá conslab thạch anh, nhôm thanh định hình, cửa cuốn dân dụng và công nghiệp, cửa nhôm đồng bộ cao cấp,

Với mong muốn tạo ra các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ vượt trội, Khang Minh Group luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất, nghiên cứu phát phiển sản phẩm, chuyển đổi số và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp để thực hiện tôn chỉ “mang lại giá trị vững bền” cho các công trình trên khắp lãnh thổ Việt Nam.