CÔNG TY TNHH LAVENDER HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH LAVENDER HÀ NỘI

Địa điểm: 19 Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Website: https://lavenderbychang.com/

Danh sách việc làm

Bảo vệ - Hà Nội - Đi làm ngay
Hà Nội 7 - 10 triệu 19/07/2022 Lưu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Lavender By Chang là thẫm mỹ viện 5 số 1 tại Việt Nam được thành lập từ năm 2005. Chặng đường 15 năm phát triển - Lavender By Chang luôn ở vị trí top đầu về công nghệ cao, thương hiệu thẫm mỹ uy tín đẳng cấp với các thế mạnh như tắm trắng, giảm béo, căng da, trẻ hoá; đội ngũ bác sĩ uy tín có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, tư vấn chuyên nghiệp.

- Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM và Hà Nội , Lavender By Chang được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại; tổng số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Lavender By Chang tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho 20 sao hạng A và các doanh nhân, chính khách.

- Quy mô Công ty không ngừng phát triển & mở rộng, đang triển khai thêm nhiều dự án bất động sản, nhà hàng chuyên phục vụ VIP cùng hệ thống làm đẹp Chang Beauty. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập cao và ổn định, tham gia vào đội ngũ với hơn 150 người của hệ thống Changgroup.

Quy mô

100-499 nhân viên

Địa điểm

Số 19 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội