CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 MIỀN NAM

Địa điểm: 100E/6 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ

Quy mô công ty: Trên 1000 người

Website: https://daitheky.net/

Giới thiệu

Giới thiệu

.Công ty Bất động sản Tuấn 123 Miền Nam thuộc tập đoàn Viet Rich Group với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 5 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 10.000 nhân sự chuyên nghiệp trong đó có đóng góp của nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu ở trong và ngoài nước luôn đồng tâm hiệp lực để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng, đối tác. 

Tầm Nhìn
Với khách hàng, Bất động sản Tuấn 123 đã khẳng định được vị thế độc tôn của 1 Công ty chuyên nghiệp và lâu đời bậc nhất trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư.
Với đối tác, Tuấn 123 luôn luôn khẳng định tầm vóc của 1 ĐỐI TÁC TRỌN NIỀM TIN khi chúng tôi là:
Đối tác toàn diện của Ngân hàng Hàng hải MSB vì lợi ích khách hàng của ngân hàng và Bất động sản
Đối tác toàn diện của Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên.
Đối tác chiến lược toàn diện của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.
Là đối tác của Hiệp hội Bất động sản Trung Quốc.
Đối tác của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hàn Quốc.

Sứ Mệnh
Tuấn 123 luôn luôn chú trọng tới sự phát triển bền vững và luôn ý thức về sứ mệnh nâng tầm Môi giới Bất động sản tại Việt Nam và sẽ luôn là 1 đối tác trọn niềm tin của quý vị.
Các chương trình thường niên của Công ty: Chinh phục đèo Hải Vân leo núi dã ngoại; Chinh phục Đỉnh Thái Bình Dương Marina Bay Sand Singapore; Đại hội Olympic Cò Con ngày Quốc tế Thiếu Nhi … và rất nhiều chương trình nâng cao bản thân trong nước quốc tế như Châu Âu, Mỹ, Dubai, Châu Á …

Dấu Mốc
Năm 2022, Công ty đặt dấu chân đầu tiên vào thị trường Bất động sản miền Trung với việc thành lập Công ty Bất động sản Tuấn 123 miền Trung đặt trụ sở tại thành phố Đà Nẵng.
Trên trường quốc tế, Tuấn 123 tự hào khi được vinh danh là thương hiệu hàng đầu Top Brands 2015 và năm 2018 tại Singapore bản đồ thương hiệu mạnh ASEAN đã chính thức ghi danh Tuấn 123.
Cùng với những dấu ấn đó, Công ty Cổ phần Tuấn 123 đã chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ, thần tốc, bền vững của mình trong những năm qua khi vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020” - Giải thưởng thể hiện sự uy tín, thị phần lớn, thương hiệu mạnh, dẫn đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.