công ty Cổ phần Jobkey

công ty Cổ phần Jobkey

Địa điểm: Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, TP Đà Nẵng

Quy mô công ty: Từ 20 đến 50 người

Website: https://jobkey.vn

Danh sách việc làm

Luật Sư
Đà Nẵng < 5 triệu 21/01/2022 Lưu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần JobKey
- Chính thức hoạt động từ tháng 3/2019, công ty Cổ phần Jobkey hoạt động trên lĩnh vực công nghệ, cung ứng nhân sự, tuyển dụng và tư vấn việc làm. Trụ sở chính của công ty tại Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Thành phố Đà Nẵng. Công ty Cổ phần JobKey với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến tháng 1/2021 JobKey đã có 15 địa điểm kinh doanh trải dài trên toàn quốc.
- Với những bước phát triển đột phá trên nền tảng công nghệ 4.0, chúng tôi đã đơn giản hóa những quy trình hoạt động, hứa hẹn đem lại cho khách hàng sự hiệu quả, thuận tiện và tối ưu nhất trên từng dịch vụ.
Tầm nhìn
- Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường hiện nay, chúng tôi lựa chọn uy tín và gắn kết lâu dài. Đưa hình ảnh và thương hiệu của JobKey ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.
Sứ mệnh
- Jobkey sẽ cung cấp các giải pháp vượt bậc về nguồn nhân lực. Là địa chỉ lựa chọn ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp và người lao động.