HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY

Địa điểm: Cl13 Lô 24,25 KĐT Dệt, TP Nam Định

Quy mô công ty: Từ 20 đến 50 người

Website:

Danh sách việc làm

Giới thiệu

Giới thiệu

Hệ Thống Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Sydney ICE
Hành trình vươn tới đỉnh cao là những bước chân không mệt mỏi
Là nơi tỏa sáng những ước mơ, nơi nâng niu trí tuệ Việt
Sydney ICE – Đã chắp cánh cho hàng ngàn học viên bay xa, vươn cao cùng hành trang tiếng Anh vững chắc.
Sau thời chặng đường hoạt động không ngừng nghỉ tính đến nay, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE thuộc Học viện Đào tạo Sydney đã và đang đào tạo cho rất nhiều học viên xuất sắc với thành tích cao.
Sydney ICE đã nỗ lực vươn mình trở thành một trong những Học viện Đào tạo Anh ngữ số 1 Việt Nam. Với sứ mệnh “Go far with us – Hãy vươn xa cùng chúng tôi” – ICE cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai, từng bước chinh phục các đỉnh cao mới. Sydney ICE luôn hướng đến mục tiêu Chuẩn hóa tiếng Anh cho hàng triệu người Việt để họ có thể tự tin bước ra ngoài thế giới!
Sydney ICE cũng tự hào là đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính duy nhất tại Việt Nam. Nơi diễn ra các hội đồng thi IELTS hàng tuần.
Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo giảng dạy và cấp chứng chỉ trước khi đứng lớp, có đầy đủ chứng chỉ CELTA, tesol. Học tại Sydney ICE bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường năng động, được thoải mái thể hiện cá tính và tư duy của bản thân giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ hơn bao giờ hết.
Cơ sở vật chất hiện đại cùng việc áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy ngoại ngữ đã giúp cho Sydney ICE trở thành đơn vị được đông đảo học viên tin tưởng. Mang đến 1 môi trường học tập chuyên nghiệp, với bộ giáo trình đào tạo được mua bản quyền từ vương quốc Anh do hội đồng giám khảo trường ĐH Cambridge biên soạn và khung chương trình được giám đốc học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng.
Đặc biệt Sydney ICE còn phối hợp với hơn 50 Sở giáo dục và đào tạo các trường để triển khai các chương trình đào tạo và khảo thí IELTS trên khắp cả nước.
Sydney ICE sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho đầu tư tương lai của bạn, tất cả các học viên đều được cam kết bằng hợp đồng đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOIC, TOEFL, Cambridge…. Được học lại miễn phí đến khi đạt kết quả như cam kết ban đầu.
Hãy Học ở ICE – Thi tại SYDNEY để được hưởng những ưu đã hấp dẫn nhất.