CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG MAI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG MAI

Địa điểm: Số 4 ngách 11, ngõ 565, đường Nguyễn Trãi – Phường Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Website: pmcompany.com.vn

Danh sách việc làm

GIÁM SÁT BÁN HÀNG KÊNH MT(KAE)
Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu 10 - 15 Triệu 06/04/2020 Lưu
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CÔNG NỢ
Hà Nội 7 - 10 triệu 06/04/2020 Lưu
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG - TẠI SIÊU TH
Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng 5 - 7 triệu 06/04/2020 Lưu
NHÂN VIÊN KINH DOANH
Hà Nội 7 - 10 triệu 06/04/2020 Lưu
NHÂN VIÊN GIAO HÀNG
Hà Nội 7 - 10 triệu 06/04/2020 Lưu

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phương Mai được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 2012 là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang nam, nữ với kênh phân phối rộng khắp cả nước. Sau 7 năm hình thành và phát triển, Công ty Phương Mai đã ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Caluci, NanoPM, Rosabella.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm, Phương Mai luôn nỗ lực mỗi ngày tạo ra những sản phẩm chất lượng bắt nhịp xu hướng thời trang, đúng định vị tệp khách hàng mục tiêu với giá cả phù hợp. Để đạt được mục tiêu đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của chuỗi giá trị từ phòng chất lượng – thiết kế sáng tạo – kỹ thuật – cung ứng. Yêu cầu các nhà tạo mẫu nắm bắt xu hướng thời trang, sáng tạo, gu thời trang tốt. Bộ phận chất lượng song song tìm kiếm phát triển nguồn nguyên liệu mới đồng thời phải kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu chặt chẽ theo tiêu chuẩn. Bộ phận kỹ thuật chăm chút kỹ lưỡng từng đường may mũi chỉ, nghiên cứu điều chỉnh thông số phù hợp khách hàng mục tiêu. Mỗi sản phẩm đều được kiểm soát kỹ lưỡng từ ý tưởng đến khi ra sản phẩm để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Phương Mai hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang Việt Nam