Quy định đăng tin

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG TRÊN

 GOLDENCAREERS.VN

Điều 1. Thông tin tài khoản nhà tuyển dụng (NTD)

1.1.  Bất kỳ một Nhà tuyển dụng nào đăng tin trên trang tuyển dụng GOLDEN CAREERS (dù với tư cách công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều phải cung cấp trung thực, rõ ràng thông tin về tên, địa chỉ, giới thiệu và thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đó. Sau khi đã đăng ký tài khoản NTD và cung cấp các thông tin cần thiết, GOLDEN CAREERS hỗ trợ NTD hiển thị  tin tuyển dụng.

1.2. Quý công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khi đã chọn đăng tin trên GOLDEN CAREERS nghĩa là đã hoàn toàn đồng ý và phải thực hiện đúng với các điều khoản và quy định của GOLDEN CAREERS.

Điều 2. Quy định về tin tuyển dụng

2.1 Quy định về tiêu đề tin tuyển dụng

2.1.1. Tiêu đề tin tuyển dụng  phải viết đúng chỉnh tả, viết hoa đúng quy định (viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ), đúng vị trí tuyển dụng theo công thức “Vị trí + Ngành nghề + Dự án (Nếu có)” + Địa điểm (Nếu có) (Ví dụ: Nhân Viên Kinh Doanh, Chuyên Viên Marketing,...), không được thay thế bằng tên người tuyển dụng, tên công ty hay sử dụng những từ ngữ thu hút, lôi kéo như “HOT HOT”, “GẤP GẤP GẤP”,...

2.1.2. Tiêu đề tin tuyển dụng  không được để Địa điểm ở phần đầu tiên của tin (Ví dụ: Hà Nội - Nhân Viên Kinh Doanh)

2.1.3. Tiêu đề tin tuyển dụng chỉ hiển thị đúng 01 chức danh duy nhất (ứng với 01 vị trí)

2.1.4. Tiêu đề tin tuyển dụng cho phép hiển thị một số yêu cầu đặc biệt hoặc những điều muốn nhấn mạnh, tuy nhiên không được quá dài

Ví dụ :

  • Tiêu đề được cho phép điền địa điểm nơi làm việc : Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh)
  • Tiêu đề cho phép điền những yêu cầu đặc biệt như ngoại ngữ: Nhân Viên Kinh Doanh biết Tiếng Anh, Nhân Viên Kinh Doanh Tiếng Nhật N2…
  • Tiêu đề cho phép hiển thị chuyên ngành : Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Gia Dụng...

2.2 Quy định về nội dung tin tuyển dụng

2.2.1. Nội dung tin tuyển dụng  phải phù hợp với ngành nghề tuyển dụng. Khách hàng có nghĩa vụ điền đầy đủ thông tin vào các trường thông tin theo đúng yêu cầu của GOLDENCAREERS: Ngành, Skills, Mô tả công việc, Yêu cầu công việc, Quyền lợi ứng viên...Không được bỏ sót bất kỳ mục thông tin nào.

2.2.2. Nội dung tin tuyển dụng không được ghi thông tin liên hệ: email liên hệ, số điện thoại của nhà tuyển dụng.

2.2.3. Nội dung tin tuyển dụng  phải phù hợp với đối tượng ứng viên trên GOLDEN CAREERS.

2.2.4. Không được đăng tin với hình thức dùng một tài khoản để đăng tin cho các công ty khác, để thông tin liên hệ của các công ty khác nhau hoặc lợi dụng mua tài khoản của GOLDEN CAREERS để đăng tin tuyển dụng cho công ty khác, bán lại vị trí tin tuyển dụng  của GOLDEN CAREERS cho công ty khác với giá rẻ hơn. Để tránh tình trạng một số các trung tâm môi giới, lừa đảo, đăng tin nhằm trục lợi và hoạt động bất hợp pháp ảnh hưởng thương hiệu GOLDEN CAREERS nếu phát hiện bất cứ tài khoản nào đăng ký nhằm mục đích này, chúng tôi sẽ khóa tin vĩnh viễn, đóng tài khoản, công khai thông tin và thông báo ứng viên mà không cần báo trước.

2.2.5. Nội dung tin tuyển dụng phải đúng với yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Không dùng ký tự lạ (Ví dụ : $$$, @@@...), từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.

2.2.6. Không lợi dụng đăng tin tuyển dụng để chèn thêm các thông tin nhằm mục đích SEO, PR, quảng cáo các sản phẩm khác.

2.2.7. NTD nghiêm túc trong việc cung cấp thông tin việc làm, để ứng viên tạo sự tin tưởng và dễ dàng ứng tuyển.

2.2.8. Thông tin tuyển dụng  tuyển viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu.

2.2.9. Nhà tuyển dụng có quyền xóa tin đã đăng, thay đổi nội dung tin. Để thay đổi tiêu đề tin tuyển dụng , vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư Vấn để được hỗ trợ.

2.3  Quy định về việc duyệt tin

2.3.1. GOLDEN CAREERS chỉ hỗ trợ duyệt tin nếu thông tin vị trí tuyển dụng rõ ràng (Không duyệt các tin tuyển dụng viết tắt : Kinh Doanh, NVKD...hoặc chứa các cụm từ cấm ở phần Quy định đăng tin).

2.3.2. GOLDEN CAREERS chỉ hỗ trợ duyệt 01 tin duy nhất cho 01 vị trí tuyển dụng của 01 công ty. Nếu Công ty NTD đăng kí đã có tin tuyển dụng  trùng với vị trí NTD đăng tuyển, GOLDEN CAREERS sẽ không duyệt tin tuyển dụng của NTD. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, GOLDEN CAREERS sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các NTD trên GOLDEN CAREERS kể cả NTD có phí và miễn phí.

2.3.2. GOLDEN CAREERS sẽ duyệt tin tuyển dụng  của NTD trước 17h30 hàng ngày. Nếu quá thời gian này, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. (Trừ trường hợp ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ, tin tuyển dụng  sẽ được duyệt trong ngày đi làm tiếp theo).

2.4 Các lý do tin bị từ chối

2.4.1. Tin tuyển dụng  trùng lặp

2.4.2. Nội dung tin tuyển dụng chưa đầy đủ, thông tin sơ sài (Ví dụ: công việc sẽ trao đổi khi Phỏng vấn…)

2.4.3. Nội dung tin tuyển dụng chưa phù hợp với đối tượng ứng viên trên GOLDEN CAREERS

2.4.4. Tin tuyển dụng hết hạn nộp hồ sơ hoặc hết hạn hiển thị

2.4.5. Tin tuyển dụng  bằng tiếng Việt không có dấu

2.4.6. Tin tuyển dụng  có thông tin không thống nhất/không hợp lý

Điều 3. Các thông tin tuyển dụng bị cấm.

3.1. GOLDEN CAREERS có quyền xoá tất cả thông tin tuyển dụng vi phạm những quy định có trong điều 2 và cấm vĩnh viễn tài khoản Nhà tuyển dụng vi phạm mà không cần báo trước.

3.2. GOLDEN CAREERS có quyền loại bỏ, cấm vĩnh viễn những thông tin tuyển dụng, tài khoản công ty mà người dùng thông báo có hành vi gian dối, lừa đảo, trục lợi, làm trái quy định của pháp luật mà không cần báo trước.

Điều 4. Các điều khoản chung

4.1.  Điều khoản về độ tuổi

Chúng tôi không cho phép người dưới 13 tuổi làm thành viên của GOLDEN CAREERS. Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với ban quản trị.

4.2. Chỉnh sửa hoặc xóa thông tin Tài khoản

GOLDEN CAREERS cung cấp tính năng chỉnh sửa thông tin tài khoản thông qua trang cá nhân của bạn. Bạn có thể yêu cầu đóng hoặc xóa bỏ tài khoản của bạn bằng cách liên hệ với BQT. Nội dung hoặc các dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi không nằm trong tài khoản cá nhân của bạn, chẳng hạn tin bạn đã đăng hoặc dữ liệu về thông tin công ty, thông tin cá nhân bạn, có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi hay một số các trang tìm kiếm khác (nếu có) ngay cả khi tài khoản và thông tin của bạn đã bị xóa.

4.3. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của Quy định này cho phù hợp với điều kiện thực tế mà không cần báo trước. Chúng tôi sẽ thông báo về những thay đổi lớn bằng cách đặt thông báo trên trang của chúng tôi hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp và được đặt trong thiết lập người dùng của bạn.

4.4. Với toàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang việc làm này bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước.

4.5. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng GOLDEN CAREERS sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

4.6. Từ chối bảo đảm

Chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn về việc bảo mật những thông tin khi bạn đăng ký thành viên Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

4.7. Sự đồng ý của bạn

Khi sử dụng dịch vụ của GOLDEN CAREERS, bạn mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Quy định này. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của GOLDEN CAREERS.

4.8. Thông tin tài khoản

Trong trường hợp Nhà tuyển dụng phát hiện có thông tin tuyển dụng, thông tin tài khoản trên trang GOLDEN CAREERS nhưng nhận thấy đó không phải là thông tin chính xác, không phải là thông tin của công ty. Quý công ty vui lòng liên hệ và xác thực thông tin (Xác thực thông tin bằng cách gửi email từ email của công ty hoặc số điện thoại của công ty). Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, GOLDEN CAREERS sẽ hợp tác kiểm tra thông tin và giải quyết sớm nhất tránh những ảnh hưởng không đáng có mà công ty gặp phải (nếu có).