Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Long

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Tân Long

Địa điểm: 39B Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 500 người

Website: https://bdstanlong.vn/

Danh sách việc làm

Giới thiệu

Giới thiệu

Khởi đầu từ một doanh nghiệp trẻ, chập chững từng bước trên con đường kinh doanh, hạn chế về quy mô doanh nghiệp và quy mô nhân sự, Chúng ta đã từng bước khẳng định được giá trị của mình. Lựa chọn, và kiên trì đồng hành trong ngành Bất động sản đến nay có thể nói rằng chúng ta cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành một trong những đơn vị phân phối và phát triển Bất động sản hàng đầu, được các chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

Những năm gần đây đánh dấu sự phát triển rất nhanh và vững chắc của Tân Long, hiện nay chúng ta đã có hơn 500 nhân sự, và phát triển hệ thống Tân Long trên toàn quốc, khắp ba miền Bắc Trung Nam, lên đến gần 20 các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Và để có được những thành quả ấy, Ban Lãnh đạo xin Trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, hi sinh, công sức lao động, trách nhiệm của tất cả các thành viên trong Đại gia đình Tân Long.

Ban Lãnh đạo cũng tin tưởng rằng, với những giá trị Tân Long theo đuổi, và sự đồng lòng của tất cả các lãnh đạo, nhân viên toàn Công ty, 2019 và các năm sau nữa sẽ còn ghi dấu những nấc thang cao hơn, xa hơn. Và cùng nhau chúng ta phát triển vượt bậc, mỗi thành viên đều có những chế độ phúc lợi tốt hơn, thu nhập cao hơn, mỗi ngày làm việc, gắn bó với Tân Long là một ngày tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Và đặc biệt mỗi chúng ta cùng góp phần nhỏ của mình để đưa Tân Long tiếp tục phát triển nên những tầm cao mới và sinh nhật lần thứ 18, 20…sẽ có nhiều hơn những thành viên mới và những mục tiêu mới được chinh phục.

Chúc mừng TÂN LONG LAND - 16 NĂM GHI DẤU MỘT HÀNH TRÌNH